Lý do nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành đèn uy tín
Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn thấy được tầm quan trọng của việc chọn được đơn vị có chế độ bảo hành đèn uy tín.
Khi chọn được một đơn vị bảo hành đèn uy tín sẽ giúp sản phẩm của bạn luôn được đảm bảo về chất lượng và không phải chờ đợi mòn mỏi đơn vị đến bảo hành hết lần này đến lần khác. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn thấy được tầm quan trọng của việc chọn được đơn vị có chế độ bảo hành đèn uy tín.
 
 
Bảo hành đèn -  Vấn đề nan giải hiện nay
 
 
Lý do nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành đèn uy tín
 
 
Với sự ra đời nở rộ mạnh mẽ của các showroom, công ty chuyên về đèn từ đèn  dân dụng đến đèn trang trí trên khắp các tỉnh thành giúp người Việt có nhiều sự lựa chọn. Khi mua đèn, cửa hàng nào cũng đưa ra những lời hứa có cánh, đầy sức mê hoặc với khách hàng. Nhưng khi gọi điện cần bảo hành thì lại không nhiệt tình, dửng dưng với khách và cứ hứa lên hứa xuống nhằm trì hoãn việc bảo hành khiến người dùng vô cùng khó chịu. Từ đó, gây nên sự phản cảm với khách hàng. 
 
 
Lý do nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành đèn uy tín
 
 
Vì vậy, để tránh gặp phải sự cố hỏng hóc hay những vấn đề phát sinh trong quá trình bảo hành thì tốt nhất là bạn nên mua đèn tại những showroom, đơn vị có xưởng lắp ráp đèn bởi đây là những đơn vị chuyên nghiệp có chuyên môn cao và không ngại ngần chuyện bảo hành bởi họ có đầy đủ tiềm lực để đảm nhiệm công việc này.  Đồng thời, khi mua đèn tại đây bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.
 
 
Econano Lighting – Đơn vị có chế độ bảo hành đèn tốt nhất hiện nay
 
Lý do nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành đèn uy tín
 
 
Khi đến mua hàng tại Econano Lighting (NVC Việt Nam) - Đơn vị chuyên phân phối, gia công, tư vấn và lắp đặt đèn led âm trần, đèn tường, đèn ốp trần, đèn thả, đèn chùm,.... tại Hải Phòng bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất mà ít showroom đèn làm được. Tại Econano luôn đề cao chế độ bảo hành để tạo nên sự khác biệt và xây dựng thương hiệu đến khách hàng.  Cụ thể, khi thấy đèn có bất cứ trục trặc gì về kỹ thuật trong thời gian được bảo trì chỉ cần gọi điện là các kỹ sư của Econano sẽ có mặt một cách nhanh nhất, chậm nhất là sau 24h.
 
 
DANH SÁCH CÁC KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BẢO HÀNH TẠI ECONANO:
 

 

STT TÊN KHÁCH HÀNG ĐỊA CHỈ  ĐIỆN THOẠI
1
Chú Luyến
Lô 6B Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
0903411648
2
Anh Thịnh Hair Salon
 
127c Lương Khánh Thiện, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng 
031 3848 266
3
Trường tiểu học Trần Văn Ơn
Số 3, Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng,
Hải Phòng
031 3668 324
4 Anh Cường 12/52 Nguyễn Công Trứ , Lê Chân, Hải Phòng  0904 306 398
5 Anh Minh Số 1, Nguyễn Như Quế, Phường Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng 0939 452 888
6 Anh Việt  Lô 16 Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng  0972  999 509 
7 Anh Thịnh  127C Lương Khánh Thiện - Ngô Quyền - Hải Phòng 0913 088 176
8 Anh Phước
Đối diện Viện Y học Biển Việt Nam :  Đại lộ Võ Nguyên Giáp , P.Kênh Dương,
Q.Lê Chân - TP. Hải Phòng
0989 016 038

 

 

 
Hy vọng với bài viết trên đây thì bạn đã hiểu được lý do nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành đèn uy tín. Cùng đón đợi những bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích về đèn từ Econano Lighting nhé!