Điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng
Với những ưu điểm vượt trội nên hiện đèn LED được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng.
Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang nên hiện đèn LED được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng.
 
Xem thêm:
 
 
 
 
Đèn LED và những điều bạn nên biết
 
Điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng
 
LED là viết tắt của Light Emitting Diode nghĩa là đi-ốt phát sáng. Còn công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.
 
Có thể hiểu một cách đơn giản, LED là một đi-ốt, chứa một chíp bán dẫn có pha các tạp chất để tạo ra một tiếp giáp P-N, kênh P chứa lỗ trống, kênh N chứa điện tử, dòng điện truyền từ A-nốt( kênh P) đến K-tốt (kênh N), khi điện tử lấp đầy chỗ trống sẽ sinh ra bức xạ ánh sáng, các bước sóng phát ra có màu khác nhau tùy thuộc vào tạp chất trong chíp bán dẫn. LED phân thành ba loại chính theo dải công suất: Cỡ nhỏ, cỡ trung bình, cỡ lớn.
 
Những ưu điểm vượt  trội của đèn LED
 
Điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng
 
So với đèn chiếu sáng truyền thống thì đèn LED có những ưu điểm vượt trội sau:
 
- Có tuổi thọ cao: Với thời gian chiếu sáng từ 35.000 đến 50.000 giờ nên đây là ưu điểm lớn nhất của đèn LED mà các dòng đèn thông thường không có được, đặc biệt lớn hơn rất nhiều so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
 
- Màu sắc phong phú, hiệu suất cao và tiết kiệm điện lớn: Đèn LED có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống. Đồng thời, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70 – 80% và có hiệu suất lớn. Cụ thể, một bóng đèn LED công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn thông thường công suất 20W.
 
- Kích thước nhỏ, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng: Kích thước của bóng LED rất nhỏ nên có thể bố trí dễ dàng trên mạch in. Do được làm từ vật liệu bán dẫn nên đèn LED rất khó bị phá hủy bởi sự va đập.
 
Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên thì đèn LED còn an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường bởi không chứa thủy ngân. Bên cạnh đó, với ánh sáng liên tục và không nhấp nháy như bóng đèn huỳnh quang nên đèn LED không gây nên chứng đau nửa đầu và động kinh.
 
Mách bạn điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng
 
 
Điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng
 
 
Nếu bạn đang sinh sống tại Hải Phòng và có nhu cầu tân trang lại hệ thống chiếu sáng của gia đình bằng siêu phẩm đèn LED với những ưu điểm vượt trội trên thì hãy ghé đến Showroom Econano – Chuyên về đèn LED , đèn trang trí, đèn tiết kiệm điện thân thiện với môi trường và các phụ kiện đèn. 
 
Đặc biệt, khi đến đây mua hàng, bạn sẽ mua được giá tốt nhất mà các showroom đèn khác không có được. Đồng thời, các sản phẩm tại Econano đều được bảo hành từ 1 – 3 năm. Trong quá trình sử dụng nếu muốn bảo hành thì nhân viên kỹ thuật của Econano sẽ ngay lập tức đến tận nhà để kiểm tra và bảo dưỡng đèn. Thật tuyệt vời phải không!
 
Với bài viết: Điểm đến chuyên đèn LED chất lượng nhất tại Hải Phòng hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ uy tín về đèn LED tại Hải Phòng. Hãy đón đợi những bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích về đèn LED của Econano nhé!