Sản phẩm
Sử dụng đèn led hiệu quả và an toàn hơn

 

Sử dụng đèn LED hiệu quả và an toàn hơn

 

 

Nhờ vào những tính năng nổi trội so với các loại đèn khác như đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn sợi đót...LED đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với mong muốn sử dụng những sản phẩm thắp sáng tiết kiệm điện và hiệu quả. Tuy nhiên sử dụng đèn LED như thế nào cho hiệu quả và an toàn. 

 

Xuất hiện nhiều tại những nơi công cộng như: vườn hoa, công viên, khu vui chơi giải trí... giờ đây đèn LED đã được sử dụng rộng rãi ở khách sạn, nhà hàng, quán karaoke... để thay thế các loại đèn thong thường khác.

Đèn LED ngày càng trở nên phổ biến đói với người tiêu dùng và có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường. Tuy nhên hiện nay xuất hiển rất nhiều sản phẩm đèn LED khác nhau với những nguòn gốc xuất xứ khác nhau, và không phải ai cũng có thể hiểu các thông số  cũng như các tính năng của sản phẩm. Vì vậy nó cũng gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm.

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn LED:

  1. Không lắp đặt đèn ở những nơi ẩm ướt,
  2. Đảm bảo nguồn điện đã ngắt trước khi lắp đặt đèn,
  3. Đọc kỹ các thông số kỹ thuật trên sản phẩm.

 

 

LED becomes more and more popular and easy to find out in the market. However, there are many different products with different origins; so many customers do not understand their features, parameters, and usages. Therefore, LED makes a lot of confusion for them as well.  

 

Caution:

  1. Caution input voltage and current.
  2. Ensure main power is switch off when installing the light.
  3. Do not install LED in wet areas.