Sản phẩm
Chiếu sáng nhà hàng, khách sạn

Chiếu sáng nhà hàng, khách sạn - Tạo sự khác biệt

Vai trò chiếu sáng trong nhà hàng, khách sạn

Chiếu sáng nhà hàng, khách sạn cần phải có sự đảm bảo linh hoạt và sang trọng, đáp ứng cho các hoạt động khác nhau như lễ tân, hội nghị, phòng ăn, giải trí và thư giãn nghỉ ngơi. Sử dụng các loại nguồn sáng có chất lượng cao, hiệu suất cao và có sự phối hợp các phương thức chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng chung, chiếu sáng cục bộ hay chiếu sáng gián tiếp. Có thể lựa chọn nguồn sáng có chỉ số hoàn màu cao, nhiệt độ màu phù hợp tạo sự tiện nghi, thuận tiện và an toàn.

Giải pháp chiếu sáng trong nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng khách sạn thường chia thành những khu vực khác nhau, mỗi địa điểm có những hoạt động của khách hàng và gắn với các đặc điểm, yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Vì vậy, công ty NVC Việt Nam đưa ra nhiều giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiện nghi :
1. Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường. Trong đó hàm lượng các chất độc hại (như chì, thủy ngân, cd) sử dụng ít nhất. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng (hạn chế tia UV, an toàn điện trong sử dụng)
2. Thiết kế chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định:  công ty NVC Việt Nam có đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý.
3. Thay thế với nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng của  công ty NVC Việt Nam : có thể sử dụng thay thế trực tiếp và dễ dàng các nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất thấp bằng sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao của  công ty NVC Việt Nam 
 
Dàn sản phẩm lựa chọn trong chiếu sáng tòa nhà, văn phòng

Các tiêu chí cần đạt được

1. Độ rọi trên bề mặt làm việc, độ đồng đều độ rọi, độ hoàn màu của ánh sáng phải đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008: Chiếu sáng nơi làm việc, chiếu sáng trong nhà
2. Mật độ công suất phải tuân thủ theo Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 09:2005: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả. Sử dụng các nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao.
3. Nhiệt độ màu ánh sáng: 5500K, 6500K, 7500K
4. Đảm bảo điều kiện chiếu sáng tiện nghi: Không có hiện tượng nhấp nháy ánh sáng, không bị chói lóa, sấp bóng khi làm việc.
5. Hệ thống điều khiển hợp lý
6. Thiết bị đẹp, sang trọng, phù hợp thời đại.
  • Tiêu chuẩn thiết kế các hạng mục chiếu sáng

  •