Sản phẩm
Chiếu sáng nhà ở, chung cư

Chiếu sáng nhà ở, chung cư - Tiện nghi, sang trọng

Nhu cầu chiếu sáng nhà ở, chung cư

Trong các tòa nhà chung cư thì điện trong chiếu sáng chiếm từ 20% đến 40% tổng lượng điện năng tiêu thụ. Vì vậy giải pháp chiếu sáng tòa nhà tiết kiệm và hiệu quả còn góp phần giảm đáng kể chi phí vận hành giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Chiêu sáng nhà ở, chung cư cần đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau tạo một không gian sinh hoạt sang trọng, ấm cúng, thoải mái, thể hiện phong cách của một gia đình.

Giải pháp chiếu sáng trong tòa nhà, văn phòng

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu quả và toàn diện với dàn sản phẩm đồng bộ chất lượng cao và tiết kiệm điện năng :

1.Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường. Trong đó hàm lượng các chất độc hại (như chì, thủy ngân, cd) sử dụng ít nhất. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng (hạn chế tia UV, an toàn điện trong sử dụng)

2.Thiết kế chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định: chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, màu sắc ánh sáng thích hợp tạo tâm lý thoải mái. Bên cạnh đó, tiêu chí quan trọng trong thiết kế tòa nhà văn phòng là tính thẩm mỹ, thiết kế đảm bảo đẹp và sang trọng, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

3.Tích hợp hệ thống điều khiển thông minh: điều khiển và giám sát điện năng tiêu thụ, điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến, điều khiển đèn bật tắt bằng cảm biến hồng ngoại...

4.Thay thế với nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng của chúng tôi  có thể sử dụng thay thế trực tiếp và dễ dàng các nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất thấp bằng sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao của chúng tôi 

Dàn sản phẩm lựa chọn trong chiếu sáng tòa nhà, văn phòng

Đèn LED Panel Đèn LED âm trần Đèn huỳnh quang T5
Đèn LED downlight Chao đèn downlight  Bộ đèn ốp trên trần
   

 

Cơ sở cho thiết kế chiếu sáng tòa nhà văn phòng

Các tiêu chí cần đạt được

1. Độ rọi trên bề mặt làm việc, độ đồng đều độ rọi, độ hoàn màu của ánh sáng phải đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008: Chiếu sáng nơi làm việc, chiếu sáng trong nhà
2. Mật độ công suất phải tuân thủ theo Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 09:2005: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả. Sử dụng các nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao.
3. Nhiệt độ màu ánh sáng: 5500K, 6500K, 7500K
4. Đảm bảo điều kiện chiếu sáng tiện nghi: Không có hiện tượng nhấp nháy ánh sáng, không bị chói lóa, sấp bóng khi làm việc.
5. Hệ thống điều khiển hợp lý
6. Thiết bị đẹp, sang trọng, phù hợp thời đại.
Bài viết cùng chủ đề